คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมขบวนแห่เทียนเข้าพรรษา ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้นำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมขบวนแห่เทียนเข้าพรรษา ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นผู้ควบคุมดูแล ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2553