วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา ณ ศาลาหกเหลี่ยม เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2553

คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกันหล่อเทียนจำนำพรรษา ณ ศาลาหกเหลี่ยม โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานในการหล่อเทียนจำนำพรรษา เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2553