แผนกวิชาชีพช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการแข่งขันทักษะการเขียนแบบโปรแกรม (Auto CAD) ณ แผนกวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2553

แผนกวิชาชีพช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการแข่งขันทักษะการเขียนแบบโปรแกรม (Auto CAD) ณ แผนกวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิด เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2553