วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ บริษัท ยูแทคไทย จำกัด จัดโครงการบรรยายพิเศษให้กับนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในหัวข้อ "หลักการคิดและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ" ณ ห้องโสตฯ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ บริษัท ยูแทคไทย จำกัด จัดโครงการบรรยายพิเศษให้กับนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในหัวข้อ "หลักการคิดและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ" ณ ห้องโสตทัศนศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายปรีชา การัก รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือเป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2553