คณะครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทตรวจความพร้อมก่อนเข้าห้องเรียนของนักเรียนนักศึกษา ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2553

คณะครูวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทตรวจความพร้อมก่อนเข้าห้องเรียนของนักเรียนนักศึกษา โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นผู้ควบคุมดูแล ณ สนานฟุตบอลวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2553