นายอภิสิทธิ์ มะลิวรรณ์ นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้รับรางวัลชมเชยการประกวดแกนนำวิทยากรเลือกตั้ง รณรงค์การเลือกตั้งท้องถิ่น ณ ศูนย์การเรียนรู้การเมืองในระบอบประชาธิปไตยที่ ๒ จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันที่ 1กรกฎาคม 2553