คณะกรรมการประเมินส้วมสาธารณะในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ได้เข้าประเมินส้วมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2553

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาทได้จัดส่งคณะกรรมการประเมินส้วมสาธารณะในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2553