วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดพิธีเปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน และมอบเครื่องมือช่างประจำศูนย์ ณ วัดโคกเข็ม ต.ตลุก อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2553 โดยมีนายอนุสรณ์ นาคาศัย นายก อบจ.ชัยนาท ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด

นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาทเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน(Fix it center)และมอบเครื่องมือช่างประจำศูนย์ ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วัดโคกเข็ม ตำบล ตลุก อำเภอ สรรพยา จังหวัด ชัยนาท โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ