คณะบุคลากรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพิจิตร เขต 1 เข้าศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2553

คณะบุคลากรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพิจิตร เขต 1 เข้าศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เพื่อดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเอกชน โดยให้ความรู้ การพัฒนาสถานศึกษาทั้งระบบ และการดำเนินการส้วมสุขสันต์ในสถานศึกษาเอกชน ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2553 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับและบรรยายความดีเด่นของสถานศึกษา