วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกขอศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2553

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคพิษณุโลกขอศึกษาดูงานที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จ.ชัยนาท โดยมี รองธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร, รองวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครูอาจาย์ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2553