วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดอบรม "โครงการประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพในสถานศึกษา" ให้กับสถานศึกษาในสถาบันอาชีวภาคกลาง2 (จ.ลพบุรี จ.อ่างทอง จ.สิงห์บุรี จ.ชัยนาท) รุ่นที่ 1,2 ระหว่างวันที่ 3-4 กรกฎาคม 2553 ณ ห้องราชาวดีโรงแรมชัยนาทธานี จ.ชัยนาท โดยมี ผอ.เจี่ยง วงศ์สวัสดิ์สุริยะ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ