วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้จัดอบรมโครงการ "นวัตกรรมค่ายหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียง" ให้กับ ครู-อาจารย์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2553 ณ ห้องโสตฯ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้จัดโครงการ "พัฒนาบุคลากรตามนโยบายเศรษฐกิจพอเพียง"ในวันที่26-27มิถุนยน2553 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ตามโครงการ "นวัตกรรมค่ายหลักคิดเศรษฐกิจพอเพียง"