วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดชัยนาท ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติจังหวัดชัยนาท ประจำปี 2553 ในวันพฤหัสดีที่ 1 กรกฎาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดชัยนาท ได้จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติจังหวัดชัยนาท ประจำปี 2553 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และแสดงความจงรักภักดีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ในวันพฤหัสดีที่ 1 กรกฎาคม 2553 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ