วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้จัดโครงการค่ายผู้นำ "คุณธรรมนำความรู้" ของนักศึกษา ปวส.1 รุ่นที่ 1-2 ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ได้จัดโครงการค่ายผู้นำ "คุณธรรมนำความรู้" ของนักศึกษา ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2553 เพื่อแนะนำให้นักเรียน นักศึกษา ได้รู้จักการประพฤติปฏิบัติดำรงตนอยู่ในสถานศึกษาอย่างผู้ที่มีคุณธรรม จริยธรรมที่ดีงาม โดยจัดกิจกรรมจำนวน 2 รุ่น ระหว่างวันที่ 28-30 มิ.ย.53 และวันที่ 1-3 ก.ค.53 ณ วัดดอนตูม อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม