วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดจังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2553 จังหวัดชัยนาท ในวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2553

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมกับ ศูนย์ปฏิบัติการต่อสู้เพื่อเอาชนะยาเสพติดจังหวัดชัยนาทจัดกิจกรรมเดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2553 จังหวัดชัยนาท ในวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2553 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท