วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้ดำเนินการนิเทศติดตามครูวิชาชีพฝึกงาน ณ สถานประกอบการ ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม 2553

โครงการนิเทศติดตามครูวิชาชีพฝึกงาน ณ สถานประกอบการระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึง 16 กรกฎาคม 2553 และลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถานประกอบการกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท บริษัท บุญรอด เอเชีย เบเวอเรช จำกัด โดย ครูวิทยา ชูชื่น แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับการฝึกงาน,บริษัท มโนรมย์ บางกอก รับเบอร์ สหรัตน์ โดย ครูจักรินทร์ คงสิบ แผนกช่างกลโรงงานเข้ารับการฝึกงาน,บริษัท โตโยต้าชัยทองชัยนาท จำกัด โดย ครูสุรพงษ์ แสนบุญรัตน์ แผนกช่างยนต์ เข้ารับการฝึกงาน