วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้บริการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ณ อบต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาทเมื่อวันที่ 19-20 มิถุนายน 2553

ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it center ณ อบต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท บริการซ่อมเครื่องยนต์,เครื่องจักรกลการเกษตร,อุปกรณ์ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน,ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท อำนวยการโดย:นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ เมื่อวันที่ 19-20 มิถุนายน 2553