วีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพคณาจารย์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการสอนระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฎิบัติการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2 โดยมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม 2565 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท