ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา จัดพิธีบำเพ็ญกุศล และถวายสังฆทาน แด่พระภิกษุสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมอาคาร 2 ชั้น 4 เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565