นายวิทวัต ปัญจมะวัต ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา ให้เกียรติร่วมบันทึกภาพเป็นที่ระลึก ร่วมกับ ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ว่าที่ร้อยตรีหญิงพันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นายวิกรม ดังก้อง เนื่องในโอกาสที่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทได้รับรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ขนาดใหญ่ และนายราม สุชีวะ รับรางวัลนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา 2564