พิธีเปิดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางอาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it ) จิตอาสา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะครู และ นักเรียน นักศึกษา จัดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางอาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fix it ) จิตอาสา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยมีนางผ่องศรี กันทะปา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเขาแก้ว เป็นประธาน ณ โรงเรียนวัดนมโฑ อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2565