ดร.สุเทพ​ แก่งสันเทียะ​ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา​ เป็นประธานในการประชุมมอบนโยบายการเชื่อมโยงระบบรายงานผลการดำเนินงานของศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it Center ) แบบถาวร และ พิธีมอบโล่และเกียรติบัตร แก่ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร ที่ได้รับรางวัลระดับชาติและระดับภาค โดยในการนี้ ดร. บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้ารับรางวัลชนะเลิศระดับชาติ และ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน เข้ารับรางวัลชนะเลิศระดับภาค ภาคกลาง ณ​ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่​ 14​ กันยายน​ 2565