มอบของที่ระลึกแสดงความยินดี กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท มอบของที่ระลึกแสดงความยินดี แก่ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยนาท นางวันทนา โพธิ์รัง ในการประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคาร อำนวยการ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565