ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธาน ในการจัดกิจกรรมเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ บริเวณโดมข้างอาคาร 2 เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565