ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และ นักเรียน นักศึกษา จัดกิจกรรมพิธีถวายพานพุ่มเงิน​ พุ่มทอง​และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ครบรอบ 90 พรรษา ณ ห้องประชุมอาคาร 2 ชั้น 4 เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565