คณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 มาติดตามผลการดำเนินงาน โดยมี ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารอำนวยการ เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2565