นางบุษยมาศ นิ่่มนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคกลาง เป็นประธาน เปิดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2565 ระดับภาค กาคกลาง โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดร.บัณฑิต ออกแมน ให้การต้อนรับ ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2565 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จังหวัดชัยนาท