ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วย ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพานพุ่มเงิน​ พุ่มทอง​ และจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล​ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐​ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ ณ​ หอประชุม​ โรงเรียน​ชัยนาท​พิทยาคม เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2565