ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน นักศึกษา มอบเกียรติบัตร การแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดชัยนาท (กีฬาบาสเกตบอล) ได้รับรางวัล รองชนะเลิศ อันดับที่ 1และ รองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ณ บริเวณ หน้าแถวตอนเช้า เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565