วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงและวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี ศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ จากวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรงและวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกอุดรธานี มาศึกษาดูงานวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องโสตทัศนศึกษา เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565