ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการ นักเรียน - นักศึกษา พร้อมด้วยครูอาจารย์ ดำเนินโครงการตรวจสุขภาพ นักเรียน - นักศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ โดมหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ระหว่างวันที่ 4-5 กรกฎาคม 2565