ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ผู้กำกับลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยลูกเสือวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565 จังหวัดชัยนาท ณ สนามโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565