Fix it center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน หมู่ที่ 2 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

นางสาวณัฐสนันท์ บัวโฉม รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นำคณะครู นักเรียน นักศึกษา ดำเนินโครงการ Fix it center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ณ หมู่ที่ 2 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2565