การตรวจสภาพนักศึกษา ปวช.1 ภาคเรียนที่ 1/2565 วันที่ 7 มิถุนายน 2565

ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยครูอาจารย์จากงานปกครอง ดำเนินการตรวจสภาพนักศึกษา ปวช.1 ภาคเรียนที่ 1/2565 แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างซ่อมบำรุง แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง แผนกวิชาการจัดการ แผนกวิชาคหกรรม แผนกวิชาการบัญชี ณ สนามฟุตบอล วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2565