วิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง ศึกษาดูงาน เศรษฐกิจพอเพียง

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคโคกสำโรง นายเริงศักดิ์ เข็มทอง คณะผู้บริหารและครู ศึกษาดูงาน เศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2565