ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณพระบรม​ราชินี​

ว่าที่ร้อยตรีหญิง​ พันทนา​ ทองอ่อน​ รองผู้อำนวยการ​ฝ่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​ นักศึกษา​ นำคณะครูและนักศึกษาร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม​ราชินี​ ณ​ ห้องประชุม​ โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม​ เมื่อวันที่​ 3​ มิถุนายน​ 2565