ดร.บัณฑิต​ ออกแมน​ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท​ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร​ ครู​ จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี​ ณ​ ห้องประชุม​ อาคาร​ 2​ ชั้น​ 4​ วิทยาลัย​เทคนิค​ชัยนาท​ เมื่อวันที่​ 2​ มิถุนายน​ 2565