ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทธิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565