ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ให้การต้อนรับนางบุษยมาศ นิ่มนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ทำหน้าที่ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคกลาง และคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ จากวิทยาลัยการอาชีพอินทร์บุรี เนื่องในโอกาสที่นางสาวณัฐสนันท์ บัวโฉม เข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมศึกษาดูงานศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชนแบบถาวร (Fix it Center ) ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565