สทศ.​ดำเนินทดสอบภาษาอังกฤษ​เพื่อ​การสื่อสาร​ในการทำงาน​ (TEC-W) ด้วยระบบ​ ​Digital.testing

นายเรวัช ศรีแสงอ่อน รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 2​ ประธาน​สนาม​สอบ​ ดำเนินการทดสอบภาษาอังกฤษ​เพื่อ​การสื่อสาร​ในการทำงาน​ (TEC-W) ด้วยระบบ​ ​Digital.testing ให้แก่นักศึกษา​ ปริญญาตรี​ สาขาเทคโนโลยีการผลิต​ ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท​ ซึ่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดร.บัณฑิต ออกแมน ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก ณ​ ห้องinternet เมื่อวันที่​ 26​ พฤษภาคม​ 2565