รับโล่รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (สถานศึกษาพัฒนาดีเด่น)สถานศึกษาที่มีผลการประเมินการดำเนินงานกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ถาวร

ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานมอบ โล่รางวัลให้แก่ สถานศึกษาที่มีผลการประเมินการดำเนินงานกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร ประจำปีงบประมาณ 2563 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 (สถานศึกษาพัฒนาดีเด่น) ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดย ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องปทุมรัตน์ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565