คณะครู อาจารย์ นักเรียนและนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังและแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เข้าร่วมโครงการ "หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน" โดยมีนายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ วัดปทุมธาราม หมู่ที่ 2 ตำบลหนองบัว อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2565