นายปริญญา บุ้งทิม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท และ ว่าที่ร้อยตรี หญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วย ครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ "อาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน" ช่วงเทศกาลสงกรานต์ พ.ศ. 2565 โดยมีนายรังสรรค์ ตันเจริญ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธาน ณ จุดพักรถ ตำบลหางน้ำสาคร อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2565