ว่าที่ร้อยตรีหญิง พันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ครู อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมถวายราชสักการะเนื่องใน “วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระ นั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า” และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565