นายวิทวัต ปัญจมะวัต ปฏิบัติหน้าที่แทน ที่ปรึกษาด้านนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ซึ่ง ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และครูอาจารย์ ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2565