คณะกรรมการการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประเภทสถานศึกษาอาชีวศึกษา ขนาดใหญ่ นำโดย ท่านผู้อำนวยการ ประสงค์ อุบลวัตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ประธานกรรมการ ฯ เข้าตรวจประเมินผลการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.บัณฑิต ออกแมน คณะผู้บริหาร พร้อมคณะครู และนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับและนำชมผลงานด้านต่างๆ ของวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4