โครงการส่งมอบเครื่องยนต์ เครื่องมือพิเศษและรถจักรยานยนต์แก่วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

โครงการส่งมอบเครื่องยนต์ เครื่องมือพิเศษและรถจักรยานยนต์แก่ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทโดยความอนุเคราะห์และร่วมมือจากบริษัท เอ พี ฮอนด้า (ประเทศไทย)จำกัดผ่านบริษัทฮอนด้าอำนวยชัย จังหวัดชัยนาท โดย คุณอำนวย สุกใส ผู้จัดการ มอบให้ นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2553 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท