การประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและบริหารศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ ประจำจังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท พร้อมคณะกรรมการ จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและบริหารศูนย์พัฒนาอาชีพและการเป็นผู้ประกอบการ ประจำจังหวัดชัยนาท ครั้งที่ 1 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564