“ วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”

ว่าที่ รต.หญิงพันทนา ทองอ่อน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำครูผู้กำกับลูกกอง ลูกเสือวิสามัญเข้าร่วมงานวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ณ บริเวณค่ายลูกเสือเจ้าสามพระยาจังหวัดชัยนาทและทำกิจกรรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานบริเวณวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564