งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564

ดร.บัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุม อาคาร 2 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564